15 bí ẩn lớn nhất trong One Piece cần được giải đáp ?

  • 8905 views
  • 5 năm ago
  • ASL.Sabo

#15 Joy Boy là ai?


Joy Boy là một nhân vật có vai trò quan trọng trong lịch sử của đảo người cá. Ông ta được nhắc đến đầu tiên trong tấm Ryugu Poneglyph mà Nico Robin đọc được ở Sea Forest.
Gần đây có một số thành viên đoán rằng đó là Sanji, lý do anh là người duy nhất được treo thưởng ghi “còn sống” trong nhóm :

 

#14: Ngũ đại kim tinh có sức mạnh cỡ nào ?

Ngũ đại kim tinh là những nhân vật đứng đầu chính quyền thế giới nên chắc chắn họ phải có năng lực cai trị cả thế giới. Họ nắm quyền lãnh đạo cả Hải quân, Cipher Pol và cũng chính là những người hợp tác với Thất vũ hải. Và cho đến giờ, vẫn chưa có tên người nào được tiết lộ.
#13: Sức mạnh bí ẩn của trái Yami ?

Liệu rằng đây có phải trái ác quỷ mạnh nhất?tại sao Râu Đen biết về sức mạnh này.

Làm thế nào mà Râu đen có được nhiều sức manh của trái ác quỉ này vậy ? Tất cả vẫn phải đợi Thánh Oda cho ý kiến thôi các bạn à.
Cùng xem Sức mạnh của Trái Yami nhé :

#12: Một con mắt của đầu rêu Zoro:

Liệu rằng đây có phải lại là 1 sức mạnh bí ẩn mà Zổ luyện tập được?hoặc chỉ đơn giản là bị chột do bọn khỉ đột gây ra 🙂

#11: Trái ác quỷ – Devil Fruits :

Chúng hoạt động thế nào và chúng chui ở quái đâu ra mà nhiều vậy, có tất cả bao nhiêu trái ??


Theo nguồn tin từ thánh Oda thì có tới 100 trái ác quỷ – có thể còn nhiều hơn con số này nữa @@.
#10: Mục đích của quân kháng chiến rốt cục là gì?


#9: Tam giác Florian


Tam giác Florian là vùng biển mà các thuyền phải vượt qua để đi từ Water Seven đến đảo Người Cá. Nó bị sương mù giăng kín tới nỗi che khuất cả ánh mặt trời. Và theo Kokoro, hàng năm có rất nhiều thuyền hải tặc và lái buôn mất tích một cách bí ẩn ở vùng biển này. Thỉnh thoảng lại xuất hiện những con thuyền không người. Cũng có lời đồn rằng rất nhiều con thuyền bị ám chở toàn xác chết trôi dọc đại dương.
#8: Sức mạnh của Monkey D. Dragon là gì?
Ông là nhà lãnh đạo của Quân Cách mạng với tham vọng lật đổ Chính quyền thế giới, là kẻ thù lớn nhất của CQTG và là người đàn ông nguy hiểm nhất, có số tiền truy nã lớn nhất thế giới

#7: Biển All-blue
All-blue là vùng biển bí ẩn trong truyền thuyết, là nơi giao thoa giữa tất cả các vùng biển. Ở vùng biển huyền thoại này được cho là có tất cả các loại cá từ tất cả biển trên thế giới, là kho báu mơ ước của bất kì đầu bếp nào. Ước mơ của Sanji chính là tìm ra vùng biển trong mơ này (và tất nhiên, ngắm gái) All-blue được cho là nằm ở Grand line.

 

#6: Mẹ của Luffy là ai và liệu bà còn sống không?


#5: Vũ khí cổ đại Uranus là cái gì và đang ở đâu?

Các bộ phẩn của Pluton đâu? Những vũ khí cổ đại trông thế nào và chúng có sức manh đến mức nào? Mối quan hệ giữa Vũ khí cổ đại và Thời đại Trống (Void Century)

 

#4: Thế kỷ Trống : tồn tại khoảng 100 năm bị ám chỉ trong vòng cung Skypiea – những ngày được nhìn thấy trong đoạn hồi tưởng của Robin.


Nhiều tài liệu lịch sử và khảo cổ có nhắc đến khoảng thời gian này, tuy nhiên không có nhiều thông tin được công khai ra ngoài bởi Chính phủ thế giới bưng bít.
Những sự kiện này xảy ra khoảng 800-900 năm trước so với cốt truyện hiện tại.
#3: Tiếng nói của vạn vật
Tiếng nói của vạn vật là một hiện tượng bí ẩn và khó hiểu trong thế giới OP, lần đầu tiên được nhắc tới bởi Rayleigh khi ông nói Gol.D.Roger có khả năng nghe thấy nó.

 

 


#2: “The will of D” có nghĩa là gì?
Trong bộ truyện, có một vài nhân vật sở hữu tên có chữ D. Tên đệm bí ẩn này được gọi là “The will of D” hay “D’s will” theo một số nhân vật trong OP

#1: One Piece

One Piece là một báu vật trong truyền thuyết được cho là có giá trị không tưởng. Nó được giấu ở nơi nào đó sâu trong vùng biển Grand Line, được cất giấu ở hòn đảo cuối cùng của hải trình, đảo Raftel bởi người chủ duy nhất cho tới thời hiện tại – Gol.D.Roger.
Vậy thì One Piece là gì ?? Là gì ? Mời các bạn comments bên dưới nhóe 🙂

P.s : Nhớ like & Share để ủng hộ nhóm dịch AMV nhé <3