13 người khổng lồ To Lớn nhất từng xuất hiện trong One Piece Vua Hải Tặc

  • 2674 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Các nhân vật trong One Piece đều sở hữu ngoại hình và tính cách “rất dị thường” cũng chính là điểm khác biệt nhất của Một Mẩu mang lại cho người đọc, chắc hẳn bạn cũng từng bị choáng ngợp bởi thân hình đồ sộ với sức mạnh đáng kinh nể của những người khổng lồ trong truyện đúng không? Hơn nữa, họ có thể sống lâu hơn người bình thường tới 3 lần và rất khó bị đánh bại.
Bạn có biết tên bao nhiêu nhân vật, nhớ hết những người khổng lồ to xác đã từng xuất hiện trong thế One Piece hay không?

Nếu muốn biết họ là những ai thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Oars


Oars to lớn hơn những người khổng lồ trung bình tới 4 lần bởi vì hắn đến từ một bộ tộc người khổng lồ quỷ chứ không phải từ Elbaf. Thế nên cũng giống như những người ngoại cỡ có lợi thế hơn người bình thường, Oars có lợi thế rất lớn so với người khổng lồ trung bình.

Oars được đồn đại là có thể di chuyển cả một lục địa do đó Moriah luôn muốn tìm cách sở hữu xác của hắn để hỗ trợ giúp Moriah trở thành Vua Hải tặc.

Oars Jr.

Oars Jr. là hậu duệ của Oars nên không ngạc nhiên khi hắn cũng có thân hình to lớn hơn hẳn những người khổng lồ khác.

Oars Jr. từng hỗ trợ Bố Già trong trận đại chiến giải cứu Ace và dùng hết sức lực còn lại sau khi hứng chịu nhiều phát đạn pháo để giúp Râu Trắng tiến vào đại sảnh. Tại đây ông bị bắn một phát đạn kết liễu nhưng không chết.

Jaguar D. Saul

Jaguar D. Saul là cựu sĩ quan hải quân xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Nico Robin. Saul là một người khổng lồ cũng không đến từ Elbaf với tính cách khá là bẽn lẽn, rụt rè và có nụ cười độc nhất vô nhị “Dereshishishi” khi ông gặp phải một số tình huống xấu hổ nào đó.

Saul sở hữu sức mạnh vô địch hơn hầu hết những người khổng lồ khác. Ông có thể nhấc bổng một chiếc tàu trong số những chiếc tham gia Buster call lên khỏi mặt nước và đập nát nó.

Lily Enstomach

Lily Enstomach còn có biệt danh là Lily tham ăn là những người khổng lồ duy nhất xuất hiện trong One Piece có năng lực Trái ác quỷ. Cô đã ăn trái Mini Mini no Mi, cho phép cô thay đổi kích thước cơ thể to nhỏ tùy thích. Đặc biệt, Lily có ngoại hình giống với con người nhất so với những người khổng lồ khác.

John Giant

Phó Đô đốc Hải Quân John Giant dường như cũng không phải là một người khổng lồ tới từ Elbaf. Là người ăn mặc khá trau chuốt nên ông đội 1 chiếc mũ đỏ có biểu tượng Hải quân, mặc áo khoác dài màu vàng, viền đỏ, và bên trái là huân chương, bên trong ông mặc áo sơ mi màu cam. John Giant thường đeo 1 thanh kiếm to vừa với khổ người của mình trên vai.

Khi đối đầu với Whitebeard, John Giant đã bại trận bởi trúng 1 cú đấm động đất vào ngực và bị sức mạnh của Whitebeard làm cho mất thăng bằng.

Ronse

Ronse vừa là một phó đô đốc của Hải Quân vừa là thành viên của hội Giant Squad. Ông có quyền chỉ huy tất cả các đơn vị cấp dưới của Hải quân. Trong các trận chiến, Ronse sử dụng một chiếc rìu chiến để chiến đấu và đã từng bại dưới tay Oars Jr với Râu Trắng trong cuộc đại chiến ở Marineford.

Lacroix

Giống như những người khổng lồ khác, Lacroix có thân hình to lớn, kồng kềnh với sức mạnh hơn người. Tuy nhiên, ông đã bị Little Oars Jr hạ gục khá dễ dàng. Lacroix đội chiếc mũ có chữ Marine, mặc một chiếc áo dài tay nhưng săn lên, có cà vạt màu tím và mặc một chiếc áo khoác tượng trưng qua vai.

Sanjuan Wolf

Sanjuan Wolf còn được biết đến với cái tên “Chiến hạm khổng lồ” vì là người khổng lồ lớn nhất Thế Giới (hơn cả Oars hay Oars Jr.). Bằng chứng là hắn có kích thước bằng cả một trụ sở chính của Hải quân tại Marineford. Sanjuan Wolf cũng là một trong những tên tội phạm huyền thoại, bị giam ở tầng 6 của Impel Down. Nhưng hắn đã trở thành một thành viên của băng cướp biển Râu đen sau khi được Marshall D. Teach giải thoát.

Oimo và Kashi

Oimo và Kashi là hai người khổng lồ đứng gác cổng tại Enies Lobby từ 50 năm trước cho tới trước timeskip. Họ là 2 chiến binh người Elbaf và là thuyền viên trong băng Hải tặc Người khổng lồ. Sau sự kiện tại Enies Lobby, họ đã được trở về quê hương.

Dorry

Dorry là một trong hai thuyền trưởng cũ của băng Hải tặc Người khổng lồ đến từ Elbaf với giá truy nã lên tới 100,000,000. Dorry rất tốt bụng, luôn tin tưởng vào phong tục chiến đấu của quê hương và theo đuổi nó kể cả khi ông bị thương nặng. Dorry gây ấn tượng trong lòng độc giả bằng tràng cười Gegyagyagyagya.

Brogy

Brogy là người bạn tốt nhất của Dorry, họ đã từng là hai trong số những tên hải tặc đáng sợ nhất trên thế giới mà không ai có thể hạ gục. Tuy nhiên vì những tranh luận của họ 100 năm trước mà cả hai đã tham gia vào cuộc chiến giữa sống và chết với người còn lại theo phong tục quê hương. Cũng giống như Dorry, Brogy có kiểu cười rất ấn tượng là Gababababababababa.

Hajrudin

“Lính đánh thuê hải tặc” Hajrudin là một chiến binh khổng lồ thường được coi là “thế hệ mới’ đến từ Elbaf và cũng là một đấu sĩ tham gia giành Mera Mera no Mi tại Đấu trường Corrida. Ông được nhắc đến lần đầu bởi một sĩ quan Thuỷ quân khi đang nói chuyện với Đô đốc Maynard.

Là một người khổng lồ, Hajrudin có thân hình to và khoẻ hơn người thường gấp nhiều lần.

Cú đấm của ông không khác gì một tia sấm và nó đã giúp ông áp đảo nhiều đấu sĩ khác cũng như nghiền nát Ucy. Tuy nhiên, Lucy, tức giận khi Ucy bị nghiền nát, đã hạ đo ván Hajrudin.

Dưới đây là toàn bộ người khổng lồ đã từng xuất hiện ( cả ngoại truyện nhé mọi người )

all

Tổng cộng đã có 26 nhân vật là người khổng lồ từng xuất hiện ( bao gồm cả ngoại truyện ) nhưng biết tên thì chỉ có 1 nửa trong số đó và trên đây amvtube chỉ liệt kê 13 nhân vật nổi bật mà thôi.
Bài viết có tham khảo Gamek.