11 Điều nên biết về Kiếm sĩ Roronoa Zoro trong One Piece

  • 4694 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

1. Ban đầu, tác giả Oda định để Zoro là một thành viên trong băng hải tặc Buggy. May mắn thay, điều này không xảy ra và băng hải tặc Mũ Rơm đã có được một anh chàng kiếm sĩ “ngầu” như bây giờ.
10-dieu-nen-biet-ve-zoro-amvtube
2. Như những thành viên khác trong băng hải tặc Mũ Rơm, Zoro cũng sở hữu cờ hiệu hải tặc riêng của mình. Thú vị ở chỗ, cờ hiệu này đã thay đổi giống với Zoro sau thời gian 2 năm “timeskip”.
zoro_jolly_roger_by_funkyoubaby-d9nh0ko
3. Zoro là thành viên duy nhất trong băng hải tặc được thuyền trưởng Luffy trực tiếp tìm kiếm và biết đến trước cả khi gặp mặt. Những người còn lại đều chỉ “tình cờ” gặp và gia nhập vào băng hải tặc Mũ Rơm.
Luffy_Asks_Zoro_to_Join_Crew
4. Và Zoro cũng là thành viên duy nhất được đặt tên dựa theo phiên âm tiếng Nhật tên một hải tặc có thật ngoài đời: François l’Ollonais.
Zoro-François-l’Ollonais.
5. Roronoa Zoro là người đầu tiên được biết sau Ryuma đã chém một con rồng. Cách thức giết rồng của cả 2 người đều giống nhau, chém đứt đầu trên không.
Ryuma
6. Cách xuất hiện lại của Zoro sau 2 năm “timeskip” giống hệt với lần xuất hiện đầu tiên của “mắt diều hâu” Mihawk. Cả 2 đều chém đứt đôi một chiếc thuyền và lý do là bởi đã làm phiền giấc ngủ của họ.

7. Trong bảng xếp hạng các nhân vật One Piece được yêu thích tại Nhật, Zoro luôn luôn đứng vị trí thứ 2, tuy nhiên gần đây, vị trí này đã bị cướp mất khi… Trafalgar Law xuất hiện.
maxresdefault-2
8. Zoro thường xuyên đánh nhau với kẻ mạnh thứ 2 trong nhóm kẻ địch đối đầu với băng Mũ Rơm.
Pica_vs._Zoro
9. Giống như Luffy, Zoro có sẹo ở cả trên mặt và trước ngực.
tumblr_m76kulcDMc1qdfv9k
10. Đồ ăn ưa thích của Zoro là cơm trắng, thịt quái vật biển và bất cứ món gì đi cùng với rượu bia. Về thói quen nghỉ ngơi, anh thường chỉ ngủ 3 tiếng đồng hồ bắt đầu từ 4h sáng và Zoro chỉ tắm 1 lần trong tuần.

f69ede4d350080b42815337995601718
11. Thánh đi lạc Zoro.
Đặc điểm lớn nhất để Zoro gây ấn tượng mạnh mẽ không thể xóa nhòa trong lòng fan là trình độ mù đường siêu cấp vô địch vũ trụ của anh. Rất tiếc, các nhà làm game hiện vẫn chưa tìm được nội dung nào có thể ứng dụng nét đặc trưng này của Zoro. Nếu như khai thác được đặc điểm này, ắt hẳn tựa game đó sẽ gặt hái được thành công lớn. Zoro đã khẳng định thương hiệu đi lạc của anh với câu nhận xét: Người duy nhất bị lạc trên một đường thẳng.

Cùng xem một số hình ảnh ấn tượng về Thánh đi lạc :
9dLOP9M

baddirections

d7e4bd19fe079ddf1c9df617ea7dc6b1d6b9d273_hq

tumblr_o57kv5TUFl1vqf01po1_500

thanh-lac