10 thành viên chính Băng hải tặc “Tóc đỏ” – Red Hair trong ONE PIECE

  • 16406 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Băng Hải tặc Tóc đỏ. Đứng đầu là thuyền trưởng Shank. Được thành lập cách đây hơn 10 năm. Họ có một khoảng thời gian 1 năm dừng chân tại làng của Luffy để mua thực phẩm, đồ ăn trước khi bước vào đại hải trình.

10 năm sau đó, Băng Hải tặc Tóc đỏ đã trở thành băng hải tặc hùng mạnh, chiếm toàn bộ vùng biển bắc của nửa sau Đại hải trình. Thuyền trưởng Shank được coi là một trong Tứ Hoàng của biển cả.

Thành viên của băng đặc biệt là toàn đàn ông. Những thành viên ở đây đều có một thần sắc rất khí phách, họ đều khoác trên mình một chiếc áo choàng.

Đặc điểm của băng này là thành viên không nhiều nhưng rất là chất lượng. Họ có sức mạnh và trí tuệ đồng đều tương đương nhau. Mặc dù chỉ có một thuyền, không nhiều như của Râu Trắng. Nhưng họ vẫn thống lĩnh được vùng biển bắc, cạnh tranh với các Hoàng còn lại. Số thành viên không nhiều như của Râu Trắng, nhưng đặc biệt rất thông minh và ngang tàng.
Red Hair ONE PIECE - amvtube
Oda dường như đã lấy cảm hứng về những anh hùng Lương Sơn Bạc để tạo ra băng hải tặc Tóc đỏ này. Mỗi thành viên đều rất khí phách và anh hùng.

Hiện tại biết mặt 10 thành viên băng tóc đỏ trong đó thì 5 thành viên chưa biết tên :

Bang toc do - amvtube.com

1. Shank thuyền trưởng: Một vóc người rất bụi bặm nhưng lại tỏa ra một áp lực rất lớn. Anh sở hữu năng lực Haki thống trị rất mạnh. Haki bá vương của anh có thể hạ 100.000 người ( gấp 2 lần Luffy tại đảo người cá ) – Theo ODA.

2. Ben Beckman: Phó Thuyền trưởng. Có một đôi mắt rất sâu và ngang tàng. Anh sử dụng vũ khí là một cây súng nòng dài (Loại súng có sức công phá mạnh). Chưa rõ sức mạnh thật sự của anh nhưng tại trấn chiến với Râu Trắng ở tổng bộ Hải Quân khiến cho Kizaru cũng có phần kiêng nể.

3. Lucky Roo: Béo, dĩ nhiên. Luôn đeo một cặp kính đen rất hề. Và có sở thích gặm đùi gà nữa. Ở tập 1, anh sử dụng một khẩu súng ngắn. Chưa rõ năng lực nhưng có thể có DF hệ siêu nhân.

4. Yashop: Xạ thủ. Mái tóc búi cột về đằng sao. Sử dụn một cây súng dài. Là một người có khả năng bắn chính xác 100%. Đây là mẫu mực cho hình tượng một chiến binh can trường của biển cả.
5. Rockstar: Sở hữu mái tóc đỏ dựng, thông tin về anh khá ít ỏi chỉ biết rằng anh khá mạnh khi được treo thưởng ở mức 94.000.000 Beli trước đó.

6. Anh Đeo kính đen: Phong thái khá đĩnh đạc. Kiếm chưa rút ra khỏi vỏ. Đây có thể là một người rất bình tĩnh mặc dù trông còn rất trẻ.

7. Ông chú nuôi khỉ: Có một con khỉ bám lên vai và có một khuôn mặt dữ dằn chẳng kém con khỉ là mấy. Có thể ông này là một người luyện thú. Hoặc có thể là ông này có khả năng quả DF hệ Zoan loại Khỉ đầu chó, khỉ núi….

8. Ông chú Cao to: Với khuôn mặt vênh ngược lên trời. Đã cao lại còn vênh. Dự đoán là ông này rất tự tin vào sức mạnh của mình. Ông ta đeo cái kính đen bé xíu.
9. Anh Búi tóc màu vàng (Sau Yashop) : Không rõ năng lực. Nhưng có vẻ vũ khí là một cây kiếm dài. Anh chàng này có một bộ mặt khó chịu và nhăn nhó.
10. Chú mặt Sư tử (bên phải Yashop): Đặc điểm nổi bật là khuôn mặt rất giống sư tử. Mà giờ vẫn chưa có DF năng lực Sư tử nên chúng ta cứ tin chắc rằng ông chú này có DF loại Sư tử.

Đây là 10 thành viên mạnh nhất trong băng. Ngoài ra, những thành viên khác cũng rất đồng đều về sức mạnh, trí tuệ. Một tân binh của băng cũng đã giá 90 triệu Beri rồi. Một tập hợp của những anh hùng.

Và liệu rằng 10 thành viên này cũng là một con số tương xứng với 10 thành viên băng Mũ Rơm tương lai. Hay 10 thành viên của băng Râu Đen không?  Liệu đây cũng là những đối thủ đã được Oda sắp đặt trước không?

Băng Tóc đỏ được lấy cảm hứng về những người đàn ông anh hùng của thời đại. Tuy chưa rõ mục đích hiện giờ của băng. Nhưng theo tôi nghĩ, Những anh hùng này vẫn đang đợi thời thế, hoặc đang cố hết sức để đeo đuổi ước mơ, hoài bão của mình !!!

Hãy lưu lại link vì chúng mình sẽ cập nhật thông tin về Băng Tóc Đỏ ngay khi có nhé.

THÔNG TIN VỀ CÁC NHÂN VẬT “CỰC KỲ MẠNH” TRONG ONE PIECE :