10 nhân vật có sức mạnh khiến fan tò mò nhất hiện nay

  • 3077 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

One Piece đã đi được một chặng đường khá dài thế nhưng sức mạnh của nhiều nhân vật “hot” vẫn còn là một ẩn số khiến người hâm mộ “sốt xình xịch”.

Dưới đây là 10 nhân vật khiến fan tò mò về sức mạnh của họ nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

1. Shanks


Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới do đó việc ông sở hữu một sức mạnh kinh khủng là điều tất nhiên. Mặc dù khả năng của Shanks chưa được Oda hé lộ nhiều nhưng chắc chắn ông phải là một tay kiếm cự phách vì trong quá khứ Shanks đã nhiều lần giao đấu với Mihawk – người coi là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.
Thậm chí, Shanks còn có thể cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng – người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay.

Đặc biệt, Shanks cũng sở hữu haki Bá Vương – một năng lực mà chỉ một trong một triệu người mới có khả năng sử dụng và chính là người đã truyền cảm hứng cho Luffy đi theo con đường hải tặc.

2. Râu đen

Marshall D. Teach hay còn gọi là Blackbeard (Râu đen) là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen cũng có mục tiêu là trở thành Vua hải tặc. Trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace.

Vết sẹo trên mắt trái của Shanks Tóc đỏ cũng do hắn gây ra lúc chưa ăn trái ác quỷ. Vậy Râu Đen hẳn cũng phải rất mạnh vì theo như lời Shanks khi giải thích với Râu Trắng: “Blackbeard Teach, chính là kẻ đã gây ra vết thương này….!!! Và đó không phải vì tôi đã bất cẩn hay sao đó… ”.

Hiện tại, Râu Đen là người đầu tiên và duy nhất sở hữu cùng lúc sức mạnh của hai Trái Ác Quỷ là Yami Yami no Mi (trái Bóng tối) và Gura Gura no Mi (trái Chấn động).

3. Big Mom

Big Mom tên thật là Charlotte Linlin là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom, lãnh đạo gia đình Charlotte và là nữ Tứ Hoàng duy nhất. Big Mom cùng với các thành viên gia tộc đang là những cái tên hot nhất One Piece hiện giờ. Chính vì thế, có không ít những lời đồn đoán xoay quanh sức mạnh thật sự của bà mẹ lắm chồng, đông con này. Ví dụ như liệu có thật Big Mom đã ăn Trái Ác Quỷ Soru Soru no mi, một Trái Ác Quỷ hệ Paramecia giúp bà ta có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết.

Thực hư sức mạnh của Big Mom thì chưa rõ thế nào nhưng ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng đã đề cập đến Big Mom như là một trong số ít những người có thể ngăn chặn Râu Đen là đủ hiểu rồi đấy.

4. Kaido

Sau khi chân dung của “Quái thú” Kaido được Oda hé lộ thì chỉ càng làm tăng thêm những lời đồn đoán về sức mạnh nhân vật này trong cộng đồng fan. Tuy vị Tứ Hoàng này chưa có nhiều “đất diễn” thế nhưng “công lực” của Kaido bách thú – kẻ được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” lại được cung cấp khá nhiều thông qua lời kể và sức mạnh của các nhân vật nằm dưới quyền của hắn

Điển hình như trong quá khứ, Kaido đã bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát. Thậm chí, Kaido mạnh đến mức chính hắn cùng không thể tự kết liễu đời mình dù đã cố gắng tự tử nhiều lần.

5. Monkey D. Dragon

Dragon là con trai của Monkey D. Garp và cha Monkey D. Luffy. Ông là thủ lĩnh của quân Cách mạng chống lại Chính quyền thế giới. Sức mạnh của Dragon đến nay vẫn còn là một bí ẩn khiến người hâm mộ không khỏi đoán già đoán non. Có hàng tá các câu hỏi được đặt ra như: Không hiểu Dragon có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không? Nếu có ông ăn trái ác quỷ hệ gì? Dragon có dùng được Haki bá vương giống Luffy không?

Thực hư thì chưa rõ nhưng có một điều chắc chắn Dragon rất mạnh vì Long Trảo Thủ đầy uy lực của Sabo là do Dragon truyền dạy.

6. Ngũ lão tinh


Ngũ Lão Tinh là một nhóm gồm 5 người đàn ông đứng đầu Chính quyền thế giới và nắm giữ quyền lực tối cao. Chưa rõ sức mạnh của Ngũ Lão Tinh ra sao nhưng như bạn thấy đấy, lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và Thất Vũ Hải đều nằm dưới quyền chỉ huy của họ là đủ biết họ cũng không phải dạng vừa đâu.

Mặt khác, khi nhìn vào những vệt sẹo trên cơ thể, vũ khí mà họ sử dụng thì có thể đánh giá rằng Ngũ Lão Tinh chắc chắn không phải là những người chỉ biết có “chỉ tay năm ngón”, thể nào đó cũng là những “lão già nguy hiểm ” với kinh nghiệm chiến đấu đầy mình.

7. Roger


Roger là người đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại khám phá được bí mật của kho báu One Piece, chinh phục hết Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc. Chính vì thế, sức mạnh của người đàn ông được xưng là Vua Hải Tặc càng khiến các fan tò mò. Roger có ăn trái ác quỷ hay không? Nếu có đó là trái ác quỷ nào? Liệu ông có phải là một bậc thầy sử dụng haki?… Có hàng tá các câu hỏi được đặt ra những vẫn chưa có lời giải đáp.

Theo những thông tin manh mún tác giả đã từng hé lộ, chỉ biết Roger rất mạnh, ông từng suýt giết nhau nhiều lần với phó đô đốc Garp.

Đặc biệt, Roger có thể nghe được tiếng nói của vạn vật, cũng như tiếng nói của Hải Vương và đọc hiểu, ghi được các chữ văn tự cổ lên phiến Poneglyph trên Skypiea.

8. Sengoku


Sengoku sở hữu một trái ác quỷ thuộc dạng cực hiếm và khủng hệ Zoan thần thoại có tên là Hito Hito no mi cho phép ông khi biến hình sẽ sở hữu một nguồn sức mạnh to lớn có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình. Bằng chứng là một cú đấm của “Chiến lược gia Sengoku Ðức Phật” cũng đủ phá hủy sự phòng vệ của Luffy, Ace và Mr 3 hay tặng cho cả băng Râu Đen vài chưởng cũng như đấu tay đôi với Teach.

Ngoài ra, Sengoku cũng từng là Thủy sư đô đốc của Hải quân nên chắc chắn sức mạnh của ông phải khá khủng dù không thuộc hàng top đầu sánh ngang với những cái tên khủng như Grap, Râu Trắng, Roger,…

9. Shiki


“Hải Tặc Bay” Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng. Do sở hữu năng lực của trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi nên hắn có thể khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống (con người, cây cối, động vật bay lên được).

Sức mạnh của Sư Tử Vàng cũng rất đáng nể khi hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

Mặt khác, Shiki cũng là tù nhân đầu tiên một mình đại náo và trốn thoát khỏi nhà tù Hải quân khét tiếng Impel Down.

10. Coby


Coby là một trong những người đầu tiên Luffy kết bạn trên hành trình của mình và cũng là một lính Hải quân được đích thân Phó đô đốc Garp (ông nội Luffy) bồi dưỡng.

Sau đợt tập huấn khắc nghiệt của Garp, anh chàng Coby yếu đuối, nhát gan ngày nào đã trưởng thành hơn và mạnh lên bao nhiêu thì chưa rõ. Thế nhưng, Coby luôn ý thức được trách nhiệm của một người lính Hải Quân nên đã vạch ra ranh giới rõ ràng với Luffy khi gặp lại ở Water 7.

Một điểm nữa là trong trận chiến tại Marineford, Coby đã tự đánh thức được năng lực của Kenbunshoku Haki (Haki sắc màu quan sát) trong mình nên chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một Coby bản lĩnh trong tương lai. Với câu chuyện đầy rẫy bất ngờ như One Piece thì biết đâu được đấy Coby sẽ trở thành đô đốc, hoặc là Thủy sư đô đốc, và nhiệm vụ của cậu ấy là đánh bại Luffy thì sao? Rất đáng kì vọng đấy chứ.

Theo: Gamek